Giới Thiệu Công Ty

Lịch Sử Công Ty

  • 1995

    Cơ sở sản xuất Thép Hồng Năm đi vào hoạt động

  • 2010

    Công ty Thép Hồng Năm chính thức được thành lập

  • 2016

    Website thephongnam.com đi vào hoạt động

Phát triển từ một cơ sở sản xuất nhỏ chuyên sản xuất các loại chốt cửa, tay nắm cửa hoạt động từ những năm 1995 nhưng phải đến năm 2010 công ty Thép Hồng Năm mới được chính thức thành lập với mục tiêu cung cấp các sản phẩm phụ kiển cửa tại Việt Nam.
Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã đáp ứng đa dạng các nhu cầu và được sự tín nhiệm của nhiều đại lý sắt thép, cửa hàng phụ kiện cửa và các chủ đầu tư xây dựng khu vực miền Bắc và bắc miền Trung . Văn phòng đại diện và nhà máy sản xuất của công ty đặt tại B10, cụm công nghiệp Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Chốt Cửa

Chốt Cửa

Tay Nắm Cửa

Tay Nắm Cửa

Công ty Thép Hồng Năm chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chốt cửa an toàn và tay nắm cửa. Bên cạnh đó công ty Thép Hồng Năm cũng là đơn vị phân phối các sản phẩm phụ kiện cửa như bản lề, then cửa…

Các sản phẩm chốt cửa và tay nắm cửa do công ty Thép Hồng Năm sản xuất được tạo từ thép hoặc inox cao cấp, được thiết kế hiện đại với màu sắc tự nhiên sáng bóng từ chính inox hoặc do lớp mạ Niken, Kẽm. Các sản phẩm này đều có độ bền lý hóa rất cao, đó là khả năng chống chịu lực, chống trầy xước, va đập thêm vào đó là khả năng chống ăn mòn, hoen gỉ, gỉ sét do tác động của môi trường tự nhiên hay do các chất hóa học

Các sản phẩm mang thương hiệu Thép Hồng Năm với tính hữu dụng và thẩm mỹ cao đang được người tiêu dùng rất ưu chuộng để lắp đặt trên các loại cửa như: cửa ra vào, cửa sổ, cửa tủ… Chúng tỏ ra phù hợp với nhiều chất liệu khác của cửa nhau từ gỗ, sắt, inox, nhôm đến kính. Chúng còn được ưu chuộng là bởi thiết kế, tạo hình phù hợp với nhiều không gian, kiến trúc khác nhau.

Mục Tiêu và Phương Châm của công ty

Với đội ngũ công nhân viên có trình độ và giàu kinh nghiệm, công ty Thép Hồng Năm đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp khu vực miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Chính bởi chúng tôi luôn cam kết mức giá ưu đãi nhất với các khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, cam kết dành những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng.

Đặc biệt hơn công ty cũng là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong ứng dụng dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh. Với mục tiêu của công ty Thép Hồng Năm là trở thành một trong số những nhà cung cấp phụ kiện cửa hàng đầu khu vực miền bắc và dần vươn ra toàn quốc. Trong ngắn hạn công ty sẽ từng bước cải thiện quy trình sản xuất, trình độ công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty hoạt động với phương chậm tận dụng triệt để nội lực, cập nhật thông tin và công nghệ, tăng cường hợp tác cùng phát triển.

Liên Hệ Ngay Để Nhận Báo Giá

Share this product!